Chúng tôi cam kết hàng chính hãng - Bảo hành từ 3 tháng đến 12 tháng
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Địa chỉ liên lạc của điện lanh Lê Gia Phát tại Bình Dương

Giới thiệu về chi nhánh điện lạnh mới của Lê Gia Phát tại Bình Dương

- Bạn đang tìm cho mình một cơ sở dịch vụ điện lạnh tại nhà uy tín, nhanh chóng và chuyên nghiệp?

- Bạn muốn được một cơ sở với kỹ thuật viên sửa máy lạnh giỏi phục vụ cho gia đình và đồng hành cùng khách hàng trong thời gian dài.

- Với một cơ sở uy tín, số tiền bạn bỏ ra là luôn đúng và đáng, nhưng với các cơ sở kém chất lượng thì số tiền bạn bỏ ra sẽ không đáng, có khi còn bị mất tiền vô lí vì một số cơ sở lợi dụng cơ hội để moi tiền của khách hàng.

Để đáp ứng được nhu cầu sửa máy lạnh hiện đại ngày nay của khách hàng cũng như muốn giúp khách hàng dần tránh được nổi lo trên, cơ sở điện lạnh Lê Gia Phát chuyên sua may lanh tai Di An Binh Duong đã ra đời để phục vụ quí khách.

Điện lạnh Lê Gia Phát xin trân trọng giới thiệu với khách hàng cơ sở sửa máy lạnh tại nhà nhanh chóng, có mức độ uy tín cao tại TPHCM hiện nay đã có mặt tại Thành phố trẻ Bình Dương, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống chi nhánh rộng khắp địa bàn TPHCM. Cơ sở chúng tôi luôn trang bị cho nhân viên đầy đủ công cụ và trang thiết bị bảo hộ để phục vụ cho việc sửa chữa máy lạnh, cùng với đó các nhân viên của cơ sở luôn được tham gia các khóa học với kỹ sư trong ngành điện lạnh vì vậy khách hàng sẽ luôn tin tưởng và an tâm khi dùng dịch vụ của chúng tôi.

 
 
 
Sửa máy lạnh tại Bình Dương

Hình ảnh nhân viên cơ sở sửa máy lạnh giá rẻ tại Lê Gia Phát đang vệ sinh máy lạnh
 
 
Cơ sở điện lạnh Lê Gia Phát đảm bảo cam kết cho khách hàng các điều sau:

- Chỉ thay thế 100% các linh phụ kiện chính hãng, có tem chứng nhận kiểm tra.

- Cam kết sau khi sửa máy lạnh sẽ kiểm tra hoàn toàn, và sử dụng lâu dài như máy mới, và khách hàng sẽ được nhận bảo hành trong 6 tháng đến 1 năm.

Cơ sở chuyên khắc phục lỗi máy lạnh uy tín Lê Gia Phát với tình thần làm việc của nhân viên nhiệt tình và hết mình vì công việc, các khách hàng sẽ luôn được giải đáp thắc mắc khi cần, với thời gian hoạt động 24/24 khách hàng sẽ không phải chờ đợi khi cần dịch vụ, sẽ luôn có nhân viên trực điện thoại để trả lời nhanh chóng cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành sửa máy lạnh, khắc phục lỗi ngay tại nhà cho khách hàng trong thời gian nhanh chóng, nếu như máy lạnh gặp lỗi nặng cần kiểm tra chi tiết và nhiều công cụ sửa chữa khác, chúng tôi xin phép khách hàng hãy thông cảm cho chúng tôi mang máy về kiểm tra. Sau khi đã lắp đặt và sửa chữa, khách hàng sẽ được kiểm tra máy hoạt động trong 30 phút mới thanh toán phí. Hãy liên lạc cho chúng tôi qua hotline và địa chỉ email ở bên dưới, chúng tôi luôn vui lòng khi được trả lời và phục vụ cho khách hàng.
 

 
BẠN ĐANG NGHĨ GÌ
Đăng Kí Khách Hàng Thân Thiết
Lê Gia Phát
 0969 012 678