Chúng tôi cam kết hàng chính hãng - Bảo hành từ 3 tháng đến 12 tháng
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Nhận lắp đặt máy lạnh tại các quận trên địa bàn TPHCM Lê Gia Phát

Tổng quan về trung tâm điện lạnh Lê Gia Phát tại TPHCM


Mùa nóng hiện nay đang cận kề trên địa bàn TPHCM vì vậy mọi người đều lo đi mua sắm cho gia đình mình ít nhất một chiếc máy lạnh trong nhà để gia đình có thể nghỉ ngơi thoải mái trong giờ trưa oi bức cũng như buổi tối được có giấc ngủ thật ngon. Nhưng việc lựa chọn máy lạnh cũng như việc lắp máy lạnh đóng vai trò rất quan trọng nếu khách hàng muốn sử dụng chiếc máy lạnh được lâu bền và muốn chiếc máy lạnh phát huy hết tác dụng. Không giống như những chiếc quạt hơi nước, quạt điều hòa chỉ cần mua về cắm điện. Đối với máy lạnh muốn hoạt động phải trải qua giai đoạn lắp đặt phức tạp, cần độ chính xác.

Điện lạnh Lê Gia Phát

Logo cơ sở lắp đặt máy lạnh giá rẻ quận 1 Lê Gia Phát

Khách hàng đang ở quận 1 và khách hàng vừa mua máy lạnh về nhưng không biết phải lựa chọn cơ sở nào để lắp đặt uy tín và chất lượng cho gia đình mình? Vì hiện nay trên thị trường các cơ sở lắp đặt máy lạnh đã mọc lên như nấm, nhưng trong đó có một vài cơ sở mọc lên chỉ để moi tiền khách hàng, lừa đảo vì thế làm khách hàng hoang mang. Chúng tôi sau khi hiểu được vấn đề đó đã cho cơ sở mở rộng thành các chi nhánh tại các quận để đáp ứng được nhu cầu lắp đặt, sửa máy lạnh của khách hàng.

Lý do để khách hàng nên chọn đến với cơ sở lap dat may lanh uy tin TPHCM của Lê Gia Phát:


Với đội ngũ nhân viên dồi dào được phân bố đều tại các quận trên địa bàn TPHCM, các nhân viên luôn được kiểm tra kinh nghiệm và trải qua khóa đào tạo bởi các kĩ sư điện máy và có thời gian làm việc lâu năm vì vậy nhân viên của Lê Gia Phát luôn có những kinh nghiệm lắp đặt, sửa chữa nhanh chóng nhưng đảm bảo kĩ thuật và chất lượng cho khách hàng.

Lắp đặt máy lạnh của Lê Gia Phát

Máy lạnh do điện lạnh Lê Gia Phát lắp đặt

Với đội ngũ nhân viên sửa chữa cũng như nhân viên trực điện thoại, nhân viên tư vấn dồi dào thì việc tiếp nhận yêu cầu của khách hàng sẽ nhanh chóng, không để khách hàng phải chờ đợi, sau khi khách hàng gọi yêu cầu thì chỉ mất khoảng 15- 20p nhân viên sẽ có mặt tại nhà khách hàng. Dịch vụ lắp đặt máy lạnh của cơ sở điện lạnh giá rẻ tại TPHCM Lê Gia Phát được hoạt động như sau:

- Trước khi lắp đặt, nhân viên sẽ xem xét nơi cần lắp của khách hàng để tư vấn cho khách hàng loại máy lạnh tốt nhất và phù hợp nhất.

- Tư vấn cho khách hàng cách dùng máy lạnh đúng cách để tăng tuổi thọ của máy và tiết kiệm điện cho khách hàng.

- Sau khi lựa chọn máy, nhân viên sẽ tiến hành vận chuyển đến nhà khách hàng và lắp đặt

- Nhân viên của cơ sở sẽ lựa chọn nơi lắp máy thoáng, không có vật cản trở hơi lạnh và nằm ở vị trí thích hợp để bảo vệ sức khỏe người dùng.

- Nơi lắp dàn nóng sẽ được nhân viên của Lê Gia Phát thiết kế hợp lí nhất để hơi nóng có thể thoát ra ngoài, không gây ảnh hưởng đến nhà hàng xóm cũng như chính căn nhà của khách hàng. Đối với vị trí khó lắp, nhân viên sẽ dùng dàn giáo và chân đỡ máy để lắp được dàn nóng nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn cho máy.

- Ngoài ra, cơ sở của chúng tôi còn nhận di dời máy lạnh cho các khách hàng có nhu cầu.

Mọi chi tiết liên lạc sẽ được điện lạnh Lê Gia Phát chúng tôi đặt bên dưới bài viết, khi khách hàng có nhu cầu hãy gọi qua hotline hoặc gửi email cho chúng tôi. Tất cả yêu cầu, ý kiến của khách hàng đều là động lực để chúng tôi hoạt động và phát triển từng ngày được tốt hơn.

BẠN ĐANG NGHĨ GÌ
Đăng Kí Khách Hàng Thân Thiết
Lê Gia Phát
 0969 012 678