Chúng tôi cam kết hàng chính hãng - Bảo hành từ 3 tháng đến 12 tháng
GIỚI THIỆU

Bảo mật thông tin khách hàng

BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Khi khách hàng chọn sử dụng sàn giao dịch TMĐT để mua sắm các sản phẩm hàng hóa, khách hàng sẽ phải cung cấp thông tin cho dienlanhlegiaphat.com. Song chúng tôi cũng hiểu rằng không phải khách hàng nào cũng mong muốn chia sẻ thông tin cá nhân của mình. Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng khi khách hàng tin tưởng và cung cấp thông tin của mình cho chúng tôi khi sử dụng dịch vụ tại dienlanhlegiaphat.com
 
Chính sách bảo mật thông tin cá nhân bao gồm:
 
1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân
Mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng nhằm liên quan đến các vấn đề như:
 
Đơn hàng: xử lý các vấn đề liên quan đến đơn hàng của khách hàng.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng: bao gồm các phản hồi về yêu cầu, khiếu nại, ý kiến của khách hàng.
Cá nhân hóa: Chúng tôi có đủ dữ liệu để có cái nhìn toàn diện về khách hàng của mình nhằm nâng cao chất lượng phục vụ ở các khía cạnh khi khách hàng tiến hành sử dụng dịch vụ trên dienlanhlegiaphat.com

An ninh: nhằm ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khác.
Theo yêu cầu pháp luật: tùy quy định của pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêucầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

2. Phạm vi thu thập thông tin
Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của khách hàng khi:
 
Khách hàng trực tiếp cung cấp: Khách hàng trực tiếp cung cấp trên trang web dienlanhlegiaphat.com bao gồm: họ tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ.
Khách hàng tương tác với chúng tôi: Chúng tôi sử dụng cookies và công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi khách hàng tương tác trên trang web dienlanhlegiaphat.com.
Từ những nguồn hợp pháp khác: Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng từ các nguồn hợp pháp khác.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.dienlanhlegiaphat.com.
 
4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

– Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.
 
– Chúng tôi sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện một số hoạt động liên quan đến trang web www.dienlanhlegiaphat.com. Khi đó, bên thứ ba có thể truy cập hoặc xử lý các thông tin cá nhân trong quá trình cung cấp các dịch vụ đó. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba này tuân thủ mọi luật lệ về bảo vệ thông tin cá nhân liên quan và các yêu cầu về an ninh liên quan đến thông tin cá nhân.
 
– Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài cho các mục đích được nêu tại Mục 1 và luôn áp dụng các yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.
 
– Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.
 
– Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sát nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.
 
5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin
Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Gia Phát
 
Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0312502982 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp, đăng ký lần đầu ngày 15/10/2013, đăng kí thay đổi lần 1 ngày 18/08/2020
 
Trụ sở chính: Số 159A Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh
 
Địa chỉ liên hệ: Số 12, đường 185, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.
 
6. Hiệu lực
Chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng có hiệu lực từ ngày 15/10/2013.
 
7. Quyền của khách hàng với thông tin
Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.
 
8. Cơ chế nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng
Với những trường hợp khách hàng phát hiện thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0969012678 hoặc gửi email về dienlanhlegiaphat@gmail.com để được tư vấn và giải thích chi tiết.
BẠN ĐANG NGHĨ GÌ
Đăng Kí Khách Hàng Thân Thiết
Lê Gia Phát
 0969 012 678