Chúng tôi cam kết hàng chính hãng - Bảo hành từ 3 tháng đến 12 tháng
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Cần sửa máy lạnh tại quận 9 nhưng không biết địa chỉ

Cần sửa máy lạnh tại quận 9 nhưng không biết địa chỉ

Gia đình bạn vừa sắm máy lạnh được 2 năm, máy lạnh hoạt động rất tốt nhưng thời gian gần đây, cảm giác máy lâu lạnh ảnh hưởng đến những giờ nghỉ ngơi của bạn? Bạn là người vừa biết đến máy lạnh và muốn tìm một cơ sở nào đó để sửa chữa nhưng lo sợ vì không biết cơ sở mình lựa chọn có chính xác không? Có làm việc uy tín không? Hay có lừa đảo không? Hay có trình độ trong việc sửa chữa, lắp đặt máy lạnh giá rẻ tại TPHCM không? Hãy yên tâm, các bạn đang tìm đến đúng địa chỉ rồi đấy. Chúng tôi là trung tâm, cơ sở điện lạnh Gia Phát, chúng tôi xin giới thiểu chi tiết về cơ sở Gia Phát chúng tôi cho các bạn hiểu rõ hơn và yên tâm hơn:

Kiểm tra dàn nóng máy lạnh 

Cơ sở Lê Gia Phát được thành lập bao nhiêu lâu ? có đáng tin cậy không ?
 
- Cơ sở chúng tôi với tuổi đời đến nay đã gần được 10 năm, và đang lớn mạnh nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của các quí khách hàng thân thuộc, đến nay cơ sở đã có khả năng mở rộng chi nhánh, và tin vui cho khách hàng đó là các chi nhánh của Gia Phát hiện nay đã trải đều các quận trên địa bàn TPHCM để khách hàng thoải mái lựa chọn cơ sở gần gia đình mình.

Nhân viên được đào tạo như thế nào ?
 
- Các nhân viên tại cơ sở đã được tuyển thêm, trải qua đào tạo trong một thời gian và có kinh nghiệm về điện lạnh được đưa vào các chi nhánh, nên khách hàng đừng lo cơ sở không đủ nhân viên đáp ứng các đơn hàng của quí khách vào các ngày nắng nóng.

Ưu đãi cho khách hàng như thế nào ?
 
- Đối với các khách hàng mới mua máy tại Gia Phát, chúng tôi sẽ điều nhân viên đến nhà khách hàng để tham khảo nơi quí khách muốn lắp, thiết kế trước khi tiến hành sửa máy lạnh giá rẻ tại TPHCM . Việc lắp đặt máy lạnh sẽ là khâu rất quan trọng, một người thợ lắp đặt chuyên nghiệp sẽ làm trong khoảng 1 đến 2 tiếng nhưng đảm bảo chất lượng. Vì khi lắp đặt sai sẽ dẫn đến khách hàng phải tốn thêm tiền, cũng như máy dễ hỏng và xuất hiện nhiều lỗi ảnh hưởng đến giờ giấc nghỉ ngơi của khách hàng, nên chúng tôi luôn đảm bảo lắp đặt chính xác đến từng chi tiết, và vị trí hợp lí nhất cho khách hàng.
 
- Khi máy xuất hiện các lỗi hỏng như do lắp đặt sai vị trí, máy sẽ phát ra tiếng ồn khi chạy, kể cả dàn nóng lẫn dàn lạnh, khi này hãy báo ngay cho cơ sở sửa máy giặt giá rẻ tại TPHCM, vì có thể việc lắp đặt của cơ sở khác không đúng vị trí, hoặc sai các chi tiết.
 
Tại cơ sở ngoài công việc lắp đặt, sửa chữa máy lạnh, chúng tôi còn cố gắng phát triển thêm và nay đã cung cấp cho quí khách cả dịch vụ sửa máy giặt tại nhà cho mọi gia đình để khách hàng không phải lo lắng khi tìm kiếm một cơ sở điện máy, điện lạnh nào khác.
 
Hotline: 0969 012 678 - 0945 012 678 - 08 68 961 600
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM
BẠN ĐANG NGHĨ GÌ
Đăng Kí Khách Hàng Thân Thiết
Lê Gia Phát
 0969 012 678