Chúng tôi cam kết hàng chính hãng - Bảo hành từ 3 tháng đến 12 tháng
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Kiểm tra và sửa chữa máy lạnh tại Lê Gia Phát

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín tại nhà, uy tín tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh có thể nói nóng quanh năm, gia đình nào cũng cần một chiếc máy lạnh tốt để giải tỏa cơn nóng sau những giờ làm việc căng thẳng. Nhưng khi máy lạnh gặp trục trặc, hư hỏng luôn là nỗi lo, vì chúng ta không biết phải tìm đến địa chỉ, cơ sở nào uy tín để sửa chữa, khi không tìm đúng địa chỉ sẽ vừa mất một khoảng tiền sửa mà lại không nhận được kết quả tốt. Trên thành phố, hiện nay dịch vụ sửa chữa mọc lên như nấm nên khách hàng khá khó để lựa chọn nơi nào tốt, mà không bị moi tiền một cách vô lý...

Nhưng các khách hàng không nên lo lắng nữa, hãy nhấc máy lên và liên lạc với cơ sở sửa chữa máy lạnh quận 1 của chúng tôi, với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, được đào tạo chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng hài lòng cho khách hàng.


Sửa máy lạnh tại nhà quận 1
Hình ảnh nhân viên sửa máy lạnh của Lê Gia Phát
Nhiều khách hàng hiện nay, luôn lo lắng khi phải giao một chiếc máy cho người thợ mang về sửa chữa, sợ bị tráo linh kiện vì các hoạt động này hay diễn ra tại một số cơ sở không uy tín trong thành phố. Nhưng khi đến với cơ sở Lê Gia Phát, các bạn hãy an tâm vì chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà, báo lỗi và sửa ngay tại nhà cho các khách hàng. Với những linh kiện tại Lê Gia Phát luôn cam kết là hàng nhập khẩu chính hãng, bảo hành dài hạng với những mặt hàng được cơ sở sửa chữa. Đội ngũ nhân viên tại cơ sở luôn được trang bị đầy đủ dụng cụ chuyên dùng để sửa chữa. Các lỗi máy lạnh mà khách hàng thường gặp và được cơ sở Lê Gia Phát sửa chữa đúng cách và nhanh chóng:
- Máy lạnh bị rò rỉ nước
- Máy lạnh hụt gas, rò rỉ gas dẫn đến máy chạy yếu, lâu lạnh
- Remote máy lạnh không điều khiển được
- Máy lạnh bám bụi nhiều

Sửa máy lạnh tại quận 1
Nhân viên đang vệ sinh máy lạnh, kiểm tra lỗi

Khi khách hàng gặp những trường hợp như trên hãy báo ngay cho cơ sở điện lạnh Lê Gia Phát, cơ sở chúng tôi luôn có mặt để nhận cuộc gọi các bạn 24/24 và cơ sở hoạt động 24/7, kể cả các ngày lễ tết, các khách hàng không cần ngần ngại khi liên lạc cơ sở vào ban đêm. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay vào hotline bên dưới để liên lạc với Lê Gia Phát chúng tôi để máy lạnh của khách hàng được chăm sóc và sửa chữa một cách tốt nhất.


Theo: sua may lanh tai hcm
BẠN ĐANG NGHĨ GÌ
Đăng Kí Khách Hàng Thân Thiết
Lê Gia Phát
 0969 012 678