Chúng tôi cam kết hàng chính hãng - Bảo hành từ 3 tháng đến 12 tháng
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Sửa máy lạnh uy tín giá rẻ tại TPHCM

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc một ngày đi làm về mệt mỏi, trong cái thời tiết oi bức mà lại bị hỏng máy lạnh vào chiều tối, lúc chúng ta có thời gian nghỉ ngơi chưa? Thật sự sẽ rất là phiền và mệt mỏi phải không nào? Bạn tìm kiếm xem nên chọn trung tâm sửa chữa máy lạnh nào để đến kiểm tra, và sửa chữa cho chiếc máy của bạn nhưng không biết cơ sở nào sẽ uy tín, đảm bảo về chất lượng lẫn giá cả cho chúng ta phải không nào? Trung tâm sửa máy lạnh, sửa máy lạnh uy tín giá rẻ tại TPHCM sẽ giải đáp các thắc mắc cho quí khách. 
 
Chúng tôi hân hạnh giới thiệu cơ sở điện lạnh Gia Phát, một nơi đang phát triển với sự tin cậy của khách hàng là một lựa chọn sẽ đúng đắn đối với mỗi khách hàng. Cơ sở hoạt động qui mô lớn, sẽ luôn hoạt động 24/24, kể cả các ngày nghỉ lễ tết và cuối tuần, nên các khách hàng sẽ có cơ hội gọi để sửa chữa máy lạnh vào đêm khuya, không phải lo chịu nóng khi nghỉ ngơi. Cơ cấu hoạt động để phục vụ quí khách của Gia Phát chúng tôi:
 
- Cơ sở sẽ bố trí nhân viên trực điện thoại 24/24 để tiếp nhận đơn báo lỗi của quí khách, sau khi tiếp nhận lỗi mà quí khách báo xong, cơ sở sẽ điều nhân viên tại chi nhánh sửa chữa, lắp đặt máy lạnh gần nhất để đến nhà quí khách, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Chỉ tốn 15-20p chờ đợi cho các ngày bình thường, và 20-30p cho các mùa nắng nóng.
 
- Sau khi nhân viên đã đến, sẽ tiếp nhận ý kiến của khách hàng và bắt đầu kiếm tra theo lời khách hàng báo lỗi, nếu đã phát hiện ra lỗi cơ sở sẽ tiến hành báo chính xác lỗi ho khách hàng, và đưa biên lai thống kê lỗi đi kèm giá sửa chữa, nếu được khách hàng chấp nhận, nhân viên mới có thể tiếp tục công việc sửa chữa, lắp đặt máy lạnh uy tín giá rẻ tại TPHCM.
 
- Tại Gia Phát, có bán lại và thu mua máy lạnh cũ, nên khi các khách hàng mua lại máy tại cơ sở Gia Phát, việc lắp đặt máy lạnh của cơ sở sẽ tính phí rẻ cho các khách hàng.
 
- Tại cơ sở chúng tôi còn tiếp nhận vệ sinh dàn nóng lẫn dàn lạnh cho các khách hàng khi máy quá yếu, bám quá nhiều bụi bẩn cản hơi lạnh cũng như làm máy phát ra tiếng ồn.
 
- Các khách hàng hãy yên tâm, tuy là cơ sở sửa máy giặt uy tín giá rẻ tại TPHCM, nhưng chúng tôi luôn hiện đại, đảm bảo và có uy tín đối với các khách hàng sửa chữa tại cơ sở chúng tôi.
 
Cơ sở hiện nay còn tiếp nhận sửa máy giặt cho quí khách, rất được khách hàng ủng hộ nhiệt tình. Chúng tôi nhận kiếm tra, sửa chữa cũng như lắp đặt tất cả các loại máy giặt cho quí khách. Đối với máy giặt nếu lỗi quá nặng, chúng tôi sẽ xin phép khách hàng thông cảm để có thể đem máy về cơ sở kiểm tra, và sửa chữa. Chúng tôi hi vọng sẽ ngày càng nhiều sự yêu thương và ủng hộ của khách hàng đối với Gia Phát, trung tâm điện lạnh tại TPHCM.
 
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678- 0945 012 678 - 08 68 961 600
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM
BẠN ĐANG NGHĨ GÌ
Đăng Kí Khách Hàng Thân Thiết
Lê Gia Phát
 0969 012 678