Chúng tôi cam kết hàng chính hãng - Bảo hành từ 3 tháng đến 12 tháng
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Sửa máy lạnh uy tín tại nhà quận Thủ Đức

Và nay, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng có nhu cầu về sửa máy lạnh uy tín tại nhà quận Thủ Đức nên chọn trung tâm, cơ sở điện lạnh Gia Phát. Một nơi luôn biết lắng nghe, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, luôn muốn mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tiết kiệm thời gian nhất, chất lượng nhất và tiết kiệm tiền nhất. Đầu tiên, chúng tôi khuyên khách hàng nên nắm bắt một số kinh nghiệm, cách tự kiểm tra máy lạnh của khách hàng trước khi gọi đến trung tâm sửa chữa:
- Khi máy khách hàng bị hỏng block: trường hợp này có thể do cháy một cuộn dây động cơ bên trong. Và trường hợp thường dẫn đến cháy block nhiều nhất đó là do các khách hàng không quan tâm chăm sóc đến chiếc máy lạnh, qua thời gian lâu dài máy bị đóng bụi ngay màn lọc dàn lạnh hoặc đóng bụi trong dàn nóng dẫn đến công suất máy yếu đi, hơi lạnh không thể vào phòng, trong máy lạnh có bộ phận cảm biến nhiệt, khi mà phòng khách hàng chưa đủ nhiệt độ điều chỉnh, máy sẽ tiếp tục chạy hết công suất, dẫn đến cháy block. Lưu ý là block máy lạnh là bộ phận quan trọng như trái tim con người, nên khi đã hỏng thì khách hàng phải cho máy thay block. Việc vệ sinh máy lạnh tại cơ sở vệ sinh máy lạnh uy tín tại nhà quận Thủ Đức giúp cho khách hàng tiết kiệm được một khoảng tiền điện đáng kể, cũng như giúp máy luôn mới và tuổi thọ của chiếc máy được kéo dài.
 
Cùng với việc sửa chữa, vệ sinh máy lạnh, tại Gia Phát khách hàng còn được một sự lựa chọn đó là sửa máy giặt uy tín tại nhà quận Thủ Đức. Chúng tôi nhận sửa tất cả các lỗi mà máy giặt thường gặp phải như là: Lỗi hiện trên màn hình điện tử UE, DE, LE.., máy giặt rung mạnh, kêu to có thể do việc kê máy không đúng vị trí, máy hư bo, không thể khởi động máy được, không cấp nước xả nước cho máy. Mọi lỗi, mọi trục trặc của máy lạnh, máy giặt hãy để Gia Phát lo cho khách hàng, việc khách hàng chỉ cần gọi đến cho cơ sở.

 
Trên thị trường hiện nay, các cơ sở sửa máy lạnh mọc lên như nấm, cơ sở nào cũng giới thiệu là cơ sở sửa với giá rẻ nhưng sau khi khảo sát các khách hàng đã qua sửa chữa tại các nơi đó, các khách hàng thường thất vọng vì sau khi được sửa chữa các khách hàng thường nhận được kết quả là tốn tiền, nhưng máy vẫn như cũ chưa qua sửa chữa, chỉ hoạt động tốt khi vừa sửa xong, nhưng qua vài ngày thì máy lại gặp trục trặc. Chúng tôi khuyên khách hàng nên suy nghĩ, tham khảo kĩ trước khi lựa chọn một cơ sở nào đó.
 
 
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678 - 0945 012 678 - 08 68 961 600
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM
BẠN ĐANG NGHĨ GÌ
Đăng Kí Khách Hàng Thân Thiết
Lê Gia Phát
 0969 012 678