Chúng tôi cam kết hàng chính hãng - Bảo hành từ 3 tháng đến 12 tháng
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Sửa máy giặt uy tín giá rẻ tại quận Thủ Đức

Chuyên sửa chữa máy giặt giá rẻ uy tín tại quận Thủ Đức


Cơ sở chuyên nhận sửa chữa tất cả các loại máy lạnh, sửa máy giặt uy tín quận Thủ Đức, lắp đặt, tư vấn nơi lắp đặt, vệ sinh máy lạnh cũng như di dời máy lạnh cho quí khách.
 
- Cơ sở hiện nay đã cung cấp cho khách hàng dịch vụ được nhân viên sửa chữa, lắp đặt, kiểm tra máy ngay tại nhà để tránh trường hợp khách hàng lo sợ bị tráo linh kiện, phụ kiện cũng như nhân viên sửa không đúng qui trình.
 
- Gia Phát hiện nay đã có chi nhánh phân bố khắp các quận tại địa bàn TPHCM, phân bố rất hợp lí. Các khách hàng giờ đây chỉ cần gọi và chờ trong thời gian từ 15-20p để nhân viên chuẩn bị đồ nghề, và đến nhà bạn ngay lập tức.0969 012 678


Tại sao nói Lê Gia Phát chuyên sửa máy giặt giá rẻ quận Thủ Đức


Trong cuộc sống điều gì cũng vậy, chúng ta cũng cần thử qua mới biết tốt hay xấu. Khi đã tìm thấy địa chỉ Gia Phát sửa máy lạnh uy tín quận Thủ Đức, chúng tôi nghĩ khách hàng không nên bỏ qua địa chỉ cơ sở, trung tâm điện lạnh Gia Phát này. Vì qua nhiều năm hoạt động, cơ sở Gia Phát đã tiếp nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ các khách hàng, từ các khách hàng lâu năm đến khách hàng mới sử dụng dịch vụ sửa chữa lần đầu.
 

Khách hàng 100% tin tưởng Lê Gia Phát sửa chữa máy giặt uy tín 

 
Hiện nay, nhờ những đánh giá tích cực, cũng như sự ủng hộ và giới thiệu của quí khách, Gia Phát chúng tôi trong 10 năm đã cố gắng mở rộng nhiều chi nhánh khác nhau, và hiện nay các cơ sở đã phân bố đều tại các quận trên địa bàn TPHCM. Chắc chắn, các bạn sẽ không còn phải thấy cảnh chờ đợi tại nhà để đợi nhân viên đến, hoặc chờ cả 1 hoặc 2 ngày để nhân viên của cơ sở đến vào những ngày nóng bức.


Ngoài sửa chữa máy giặt, Lê Gia Phát còn sửa chữa máy lạnh tại TPHCM


Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa, vệ sinh máy lạnh uy tín quận Thủ Đức, lắp đặt máy lạnh cho các khách hàng, các lỗi máy lạnh thường gặp tại các gia đình và được chúng tôi tiếp nhận sửa chữa nhiều nhất đó là:
 
- Máy hỏng block
 
- Máy hoạt động nhưng không có hơi lạnh, máy hết gas, máy chạy nhưng lâu lạnh
 
- Máy kêu quá ồn, ảnh hưởng đến không gian nghỉ ngơi của gia đình
 
- Máy nhấp nháy đèn báo hiệu, nhưng không hoạt động
 
- Hư remote dù đã thay pin
 
- Chảy nước, rò rỉ nước ra ngoài
 
- Vệ sinh máy lạnh
 
 
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Hotline: 0969 012 678 - 0945 012 678 - 08 68 961 600
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM
BẠN ĐANG NGHĨ GÌ
Đăng Kí Khách Hàng Thân Thiết
Lê Gia Phát
 0969 012 678