Chúng tôi cam kết hàng chính hãng - Bảo hành từ 3 tháng đến 12 tháng
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Sửa máy lạnh uy tín tại quận 1 tại Lê Gia Phát

 
Bạn đã bao giờ cho chiếc máy lạnh nhà bạn được nghỉ ngơi, vệ sinh, bảo dưỡng chưa? Chắc hẳn cho đến bây giờ, nhiều gia đình vẫn chủ quan về vấn đề này, ít ai quan tâm đến việc cho chiếc máy lạnh được vệ sinh và bảo dưỡng, vì nghĩ tốn tiền và không quan trọng. 
 
[IMG]
 
Hôm nay chúng tôi sẽ giải thích lí do vì sao các bạn cần sửa máy lạnh uy tín quận 1 và việc vệ sinh quan trọng. Việc vệ sinh máy lạnh sẽ mang lại các lợi ích như sau:
 
Bảo vệ máy lạnh, vệ sinh máy lạnh sạch, sửa máy lạnh quận 1
 
- Điều quan trọng nhất đó chính là vệ sinh máy lạnh sẽ bảo vệ máy lạnh quận 1 nhà bạn, kéo dài tuổi thọ cho chiếc máy lạnh nhà bạn, lâu bền với thời gian hơn.
 
- Khi vệ sinh máy lạnh sẽ góp phần giúp cho không khí trong môi trường bạn ở tươi mát hơn, vệ sinh hơn, không bị vi khuẩn xâm hại, an toàn đến sức khỏe mọi người dùng
 
Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh uy tín quận 1 cần phải cẩn trọng kĩ lưỡng
 
- Kế đến quan trọng không kém đó là, khi bạn vệ sinh máy lạnh quận 1 sạch sẽ, sẽ giảm nguy cơ máy bạn bị hư hại, cháy block, hư máy hoàn toàn, điều này sẽ khiến bạn phải tốn nhiều tiền hơn bình thường khi vệ sinh máy vì phải thay linh kiện, cần phải sửa máy lạnh quận 9 uy tín .
 
- Chúng tôi cũng cho khách hàng một lưu ý đó là: khi bạn vệ sinh chiếc máy lạnh quận 1, block sẽ hoạt động vừa công suất, căn phòng mát nhanh, điều này dẫn đến công suất máy không phải làm việc quá lâu và nặng, giúp gia đình bạn tiết kiệm được chi phí điện khá nhiều.
 
[IMG]
 
 
 
Cơ sở Lê Gia Phát chúng tôi hoạt động như sau:
 
- Cơ sở chuyên nhận sửa chữa tất cả các loại máy lạnh, sửa máy giặt quận 9, lắp đặt, tư vấn nơi lắp đặt, vệ sinh máy lạnh cũng như di dời máy lạnh cho quí khách.
 
Phụ kiện sửa máy lạnh giá rẻ quận 1 cần đảm bảo cho chiếc máy lạnh nhà bạn luôn luôn mới
 
- Cơ sở hiện nay đã cung cấp cho khách hàng dịch vụ được nhân viên sửa chữa, lắp đặt, kiểm tra máy ngay tại nhà để tránh trường hợp khách hàng lo sợ bị tráo linh kiện, phụ kiện cũng như nhân viên sửa không đúng qui trình.
 
Hơn 10 chi nhánh sửa máy lạnh tại TPHCM - phục vụ khách hàng tối đa
 
- Gia Phát hiện nay đã có chi nhánh phân bố khắp các quận tại địa bàn TPHCM, phân bố rất hợp lí. Các khách hàng giờ đây chỉ cần gọi và chờ trong thời gian từ 15-20p để nhân viên chuẩn bị đồ nghề, và đến nhà bạn ngay lập tức.
 
[IMG]
Với Lê Gia Phát - Chỉ cần bạn gọi sửa chữa máy lạnh quạn 1 - Lê Gia Phát luôn có mặt trước 30 phút
 
- Chúng tôi thường xuyên cập nhật các linh kiện, phụ kiện tốt nhất và chính hãng để đáp ứng yêu cầu quý khách. Mọi linh kiện đều đã được kiểm tra, dán tem chứng nhận chính hãng cũng như cơ sở sẽ cấp phiếu bảo hành cho các khách hàng sửa chữa tại cơ sở.
 
Chất lượng uy tín sửa máy lạnh quận 1 
 
- Tiêu chí mà Gia Phát chúng tôi đặt ra đó là: Chất lượnguy tíngiá hợp lí, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho khách hàng để các tầng lớp khách hàng đều có thể yên tâm sửa chữa khi đến với Gia Phát chúng tôi.
 
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Hotline: 0969 012 678 - 0945 012 678 - 08 68 961 600
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM
BẠN ĐANG NGHĨ GÌ
Đăng Kí Khách Hàng Thân Thiết
Lê Gia Phát
 0969 012 678