Chúng tôi cam kết hàng chính hãng - Bảo hành từ 3 tháng đến 12 tháng
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Sửa block máy lạnh tại quận 1

Cách nhận biết máy lạnh bị hỏng máy nén

Chi nhánh quận 1: 138 / 15 Bùi Thị Xuân, Quận 1
 

ĐIỆN THOẠI:  0868 961 600 - 0969 012 678 (MR.Phát) - 0945 012 678 (Mr. An)
 

Để thực hiện việc kiểm tra này, trước hết phải chắc chắn rằng bạn đã điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh xuống thấp ít nhất từ 3-5 độ C so với nhiệt độ phòng. Bởi để đảm bảo tiết kiệm năng lượng, một số loại máy máy lạnh thường chỉ khởi động quá trình làm mát ở một mức độ chênh lệch nhiệt độ đáng kể so với yêu cầu của người dùng.

Đợi ít nhất một phút, vì nếu bật máy nén quá nhanh có thể gây ra hỏng hóc, đặc biệt là với các máy lạnh tổng/ máy lạnh trung tâm. Nếu máy nén vẫn không bật, hãy kiểm tra bằng cách cắm một bóng đèn CFL nhỏ vào lỗ có kích thước tương tự trên máy máy lạnh để kiểm tra.

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi:
sửa block máy lạnh quận 1
Kiểm tra sửa chữa block máy lạnh

 Các nguyên nhân gây hỏng Block máy lạnh

Nguồn điện không ổn định, điện là một nguyên nhân gây hỏng hóc ở hầu hết các thiết bị điện trong đó có máy lạnh. Việc này gây ra hiện tượng cháy block.

Máy lạnh hoạt động với hiệu suất cao, nguyên nhân này là do khi lắp đặt máy lạnh quý khách hàng đã không quan tâm đến công suất máy lạnh so với thể tích lắp đặt của căn phòng, làm máy lạnh chạy liên tục bị quá tải.

Vị trí cục nóng khi lắp đặt ngoài trời không được che chắn, ánh sáng mặt trời làm nóng, cục nóng không thể trao đổi nhiệt với môi trường dẫn đến chập cháy block.

sua block may lanh quan 1
Thay thế sửa chữa block máy lạnh ( điều hòa)
  • Máy lạnh không được vệ sinh bảo dưỡng, bổ xung gas định kỳ.
  • Quy trình thay thế, sửa chữa block máy lạnh
  • Một vài yêu cầu : Chọn block có công suất phù hợp, tuyệt đối không chọn block có công suất lớn hơn hoặc nhỏ hơn công suất được quy định cho máy lạnh.
  • Nhân viên điện lạnh kiểm tra lượng dầu trước khi lắp ráp block vào máy.
  • Cân cáp – kiểm tra áp đẩy – kẹp dòng – kiểm tra dòng điện – đảm bảo thông số kỹ thuật.
  • Vệ sinh dàn nóng bằng khí NITƠ trước khi lắp ráp Block mới.
  • Ráp Block phải hút chân không , nạp gas đúng thông số kỹ thuật của nhà sản xuất.

Thay lốc máy lạnh ( block máy lạnh) giá rẻ tại TPHCM

Tại TPHCM bây giờ có rất nhiều trung tâm điện lạnh nhận  lốc ( Block) máy lạnh, thế nên bạn cần tìm kiếm hiểu kỹ đặt có thể chọn được trung tâm uy tín. Khi đó bạn có thể nhấc máy gọi đến trung tâm điện lạnh Lê Gia Phát là một trong những đàng hoàng nhất về khu vực khắc phục chữa máy lạnh và cụ thể là thay lốc (Block) máy lạnh tại TPHCM.

Chúng tôi đơn vị điện lạnh đã phục vụ quý khách hàng đang sống và làm việc tại TPHCM đã lâu, và khi mới thành lập dịch vụ của chúng tôi chỉ phục vụ về  tháo lắp, di chuyển máy lạnh cho bạn. Giờ đây khi đã lớn mạnh thì đã có thêm dồi dào dịch vụ tại đó nổi bật là bảo trì máy lạnh và nâng cấp lốc máy lạnh.
 
  
Xem chi tiết tại: http://dienlanhlegiaphat.com/sua-may-lanh/dia-chi-sua-may-lanh-uy-tin-tai-tp-ho-chi-minh
BẠN ĐANG NGHĨ GÌ
Đăng Kí Khách Hàng Thân Thiết
Lê Gia Phát
 0969 012 678